• 春节快乐กิจกรรมวัน...
  • 春节快乐 กิจกรรมวันตรุษจีนประจำปีการศึกษา 2566
    เมื่อ 05/03/2024 14:34:47
  • นายเสกสันต์ ทองม่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนจ่านกร้อง ประธานเปิดกิจกรรมวันตรุษจีน โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณีของประเทศจีน นอกเหนือจากการเรียนรู้ภายในห้องเรียน ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธงโรงเรียนจ่านกร้อง