• กิจกรรมเปิดบ้าน...
    เมื่อ 05/03/2024 14:25:31
  • กิจกรรมเปิดบ้าน gifted ม.ปลาย เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาต่อของ นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ โรงเรียนจ่านกร้อง ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้อง 446 ศูนย์ส่งเสริมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทย์-คณิต