• กิจกรรมลูกเสือเนตร...
  • กิจกรรมลูกเสือเนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่เหล่าเสนา ม.2 เข้าค่ายและทัศนศึกษา
    เมื่อ 05/03/2024 12:42:28
  • เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2567  งานกิจกรรมลูกเสือเนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่เหล่าเสนา ม.2 โรงเรียนจ่านกร้อง ได้จัดกิจกรรมการเข้าค่ายและทัศนศึกษา ลูกเสือเนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่เหล่าเสนา ม.2  ณ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดสุพรรณบุรี