• รางวัลรองชนะเลิศอัน...
  • รางวัลรองชนะเลิศอันที่ 1 การประกวดเต้น Cover Dance ในกิจกรรมวันเด็ก ณ ห้างสรรพสินค้าท็อปแลนด์พลาซ่า
    เมื่อ 25/01/2024 10:58:47
  • เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2567 นักเรียนโรงเรียนจ่านกร้อง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันที่ 1 การประกวดเต้น Cover Dance ในกิจกรรมวันเด็ก ณ ห้างสรรพสินค้าท็อปแลนด์พลาซ่า

รายชื่อนักเรียน ทีม Lelys (เลอลิส) ได้แก่

1. เด็กชายกิตติกร ไล้ทิม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้อง 4

2. เด็กหญิงกวินธิดา มีพันธุ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้อง 4

3. เด็กชายคณพศ คงเนตร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้อง 5

4. เด็กชายกรภัทร ทองจุ้ย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้อง 11

5. เด็กหญิงจิดาภา ศิริโชติสกุลชัย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้อง 11

6. เด็กหญิงชนิดาภา คงภู ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้อง 12

7. เด็กหญิงนภัสอร ไกรสอน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้อง 12

ฝึกซ้อมและดูแลโดย

ครูพรทิพย์ แสงแก้ว