• ผลการแข่งขันกีฬาดาบ...
    เมื่อ 18/12/2023 13:03:24
  • ผลการแข่งขันกีฬาดาบไทยและกระบี่กระบองประจำปี 2566 เพื่อความชนะเลิศแห่งประเทศไทยครั้งที่ 1 (ชิงแชมป์ขุนพลสยาม) ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ ในวันที่ 10-11 ธันวาคม 2566 นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 8 รายการ ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 8 รายการ

สรุปเหรียญรางวัลที่ได้รับ

1 เหรียญทอง </li>