• กิจกรรมเนื่องในวัน...
  • กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพในหลวงรัชกาลที่ 9
    เมื่อ 11/12/2023 22:23:34
  • วันที่ 5 ธันวาคม 2566 นายเสกสันต์ ทองม่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนจ่านกร้อง พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ ครูและบุคลากรพร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนจ่านกร้อง เขาร่วมกิจกรรมจิตอาสา “การพัฒนา ฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาแหล่งน้ำ คูเมืองจังหวัดพิษณุโลก” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราซการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสาในครั้งนี้ พร้อมด้วยหน่วยงานราชการและเอกชนทุกภาคส่วนในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ณ โรงเรียนจ่านกร้อง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก